Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

// business benefits

AI/ML PERSONALIZED

Trí tuệ nhân tạo (AI) Thông tin chi tiết về thời gian thực & Tương tác được cá nhân hóa để tăngDoanh thu và Tỷ lệ giữ chân/Tỉ lệ duy trì

Data-Crunching

Giảm đáng kể nỗ lực thủ công nhờ AI Engine phân tích hành vi của khách hàng và hiệu suất chiến dịch 24 / 7! Khi phát hiện ra điều bất thường - dù tốt hay xấu, Raman sẽ phất cờ xanh hoặc đỏ dưới dạng tóm lược trên dashboard Raman Insights. Tùy thuộc vào mức độ khẩn cấp của thông tin chi tiết - bạn có thể thực hiện hành động ngay lập tức.

Theo dõi các chỉ số

Được hỗ trợ bởi Raman, giờ đây bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về xu hướng doanh thu tổng thể, doanh thu bạn đã tạo ra bằng cách sử dụng Smartech, Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng thanh toán, Số lượt gỡ cài đặt ứng dụng, Khởi chạy ứng dụng và Người dùng hoạt động hàng ngày của bạn. Sử dụng những thông tin chi tiết này để củng cố hoặc xoay quanh chiến lược marketing kỹ thuật số của bạn.

Thấu hiểu khách hàng

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu sâu hơn và tìm hiểu lý do tại sao các chỉ số chính lại bị ảnh hưởng. Tại sao người dùng ứng dụng lại bỏ đi? Tại sao một chiến dịch email cụ thể lại hoạt động tốt? Sự hiểu biết của bạn càng sắc nét và chi tiết hơn; kiến thức marketing của bạn càng nhạy bén và phong phú.

Xem thêm

Đề xuất
hành động

Khi bạn hiểu được lý do “tại sao” đằng sau mỗi thông tin chi tiết, Raman cũng chỉ định bạn nên làm gì tiếp theo – điều chỉnh hoạt động hoặc đẩy mạnh những dự án khả quan.

Raman sẽ gợi ý giúp bạn tối ưu hóa các dòng tiêu đề email của mình để tăng mức độ tương tác của khách hàng hoặc tái tương tác với phân khúc khách được dự đoán “có khả năng bỏ đi nhất” của một app.

#DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

DỰ ÁN NỔI BẬT

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai đa ngành, tư vấn và xây dựng giải pháp ứng dụng từ những dự án thành công nhất.

+
QUỐC GIA
+
KHÁCH HÀNG
+
GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ